Nhà

Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp về gói và bao bì mỹ phẩm chất lượng cao cho các sản phẩm hóa học hàng ngày, cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh như phát triển khuôn, phun, thổi PE / PET, anodisation nhôm, in lụa, dập nóng, sơn và lắp ráp .

Nằm trong Khu công nghiệp Jinfeng, huangtang, xuxiake, thành phố Jiang Âm, tỉnh Giang Tô, Meyi là một trong những nhà sản xuất chất lượng nhất với công nghệ tiên tiến và các dòng sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng tôi rất coi trọng việc đổi mới sản phẩm, tiếp tục phát triển các thiết kế mới và khám phá các lĩnh vực ứng dụng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi xuất khẩu sang các nước và khu vực như Châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á, đóng góp tới 80% tổng doanh thu và các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho cả các công ty mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

  1. Bao bì tinh dầu: chai tinh dầu trong vật liệu thủy tinh, hộp giảm tốc và nắp, ống nhỏ giọt với bóng đèn và pipet thủy tinh, vv;
  2. Chai không khí, chai kem dưỡng da, lọ, chai xịt, chai dầu gội, chai nước rửa tay bằng các vật liệu khác nhau;
  3. Bơm mỹ phẩm và bơm phun bao gồm: máy phun sương mịn, bơm uốn, bơm kem, bơm kem dưỡng da, bơm bọt, bơm định lượng thực phẩm (bơm xi-rô), máy phun kích hoạt, van & phụ kiện;
  4. Bao bì nước hoa bao gồm: chai nước hoa thủy tinh, chai nước hoa thủy tinh, nắp chai nước hoa, bơm nước hoa, cổ áo nhôm và nước hoa;
  5. Bao bì dược phẩm: hộp đựng dược phẩm trong các vật liệu khác nhau, thuốc xịt mũi, thuốc xịt miệng;
  6. Bao bì trang điểm: tuýp son dưỡng, ống son, ống Mascara, ống son bóng, hộp phấn, ống kẻ mắt, hộp phấn mắt, ống mềm;
  7. Phụ kiện nắp và nắp: Nắp và nắp mỹ phẩm bằng các chất liệu khác nhau, phụ kiện bằng nhôm.
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Những năm tiên phong

Lịch sử của chúng tôi bắt đầu vào năm 2005, với nền tảng của Công ty Xưởng đúc Jingzuo. Kỹ sư WANG phát triển khuôn nắp nhựa vít đầu tiên cho chai của khách hàng vào tháng 5 năm 2005. Vì có một thiết kế sáng tạo trong khuôn này, khách hàng tiết kiệm rất nhiều nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất. Điều này giúp Jingzuo Mould có được danh tiếng tốt trong ngành sản xuất nhựa.

Điểm nổi bật

2006

Xưởng đúc kết hợp với MEYI Nhựa để tạo thành Tập đoàn MEYI. MEYI tiếp tục khử và sản xuất khuôn mẫu đảm bảo chất lượng và cao cấp cho khách hàng, cho phép họ sử dụng nguyên liệu thô ít nhất để sản xuất hầu hết các mặt hàng nhựa đủ tiêu chuẩn. Những khuôn này nổi tiếng là "dễ bảo trì" và "thân thiện để bảo tồn năng lượng".

2007

MEYI bắt đầu nghiên cứu hệ thống máy phun được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm mỹ phẩm ở dạng lỏng. Tháng 6, việc thiết kế máy bơm nước hoa đã hoàn thành. Và 5 tháng sau, tất cả các khuôn đã hoàn thành.

2008

Các khuôn bơm phun nước hoa được thử nghiệm thành công và lô bơm nước hoa đầu tiên được sản xuất và giao cho khách hàng. Phản hồi là tích cực cho chức năng của bơm phun này.

2009

MEYI đầu tư 30 máy phun mới để sản xuất bơm phun, đồng thời, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu các loại hệ thống pha chế khác như bơm điều trị và bơm kem dưỡng da.

2010

Thiết kế của bơm điều trị và bơm kem dưỡng da đã hoàn thành và bắt đầu làm việc trên các khuôn. Cấu trúc của bơm được sửa đổi để trở nên hoàn hảo trên cơ sở của các máy bơm hiện tại. Trong tháng 9, các khuôn đã hoàn thành.

2011

Chúng tôi đầu tư thêm 30 máy tiêm cho sản phẩm mới như bơm điều trị và bơm kem dưỡng da. Tổng cộng chúng tôi có 70 máy inejction bao gồm các máy ban đầu để thử nghiệm khuôn. Cho đến tháng 9, các thử nghiệm của khuôn mới cho bơm điều trị và bơm kem dưỡng da được thực hiện thành công. Vào tháng 11, lô bơm điều trị và bơm dưỡng da đầu tiên được gửi đi và phản hồi tiếp thị rất tốt. Một điều quan trọng khác trong năm nay là chúng tôi bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình và chúng tôi có đội ngũ thương mại quốc tế của riêng mình.

2012

Để đáp ứng nhu cầu số lượng lớn từ thị trường trong nước, chúng tôi đầu tư thêm 20 máy bơm và 10 dây chuyền sản xuất tự động để lắp ráp vỏ bơm. Vào tháng 9, chúng tôi hợp nhất thành công với một nhà máy sản xuất các phụ kiện bằng nhôm như vỏ nhôm, nắp nhôm, cổ nhôm, v.v. Chúng tôi trở nên lớn hơn bao giờ hết. Nắp chai nước hoa và máy bơm trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất của công ty chúng tôi.

2013

Bơm phun kích hoạt được phát triển thành công và 10 máy phun khác với 15 dây chuyền sản xuất khác được đầu tư. Vào tháng 6, chúng tôi thành công với một nhà máy sản xuất chai thủy tinh và theo cách này, thời gian sản xuất chai thủy tinh của chúng tôi sẽ ngắn hơn bao giờ hết.

2014

Chúng tôi thấy cơ hội kinh doanh của máy bơm xi-rô cho ngành công nghiệp pha chế thực phẩm và bắt đầu phát triển khuôn mẫu của sản phẩm này. Vào tháng 10, chúng tôi có sản phẩm bơm xi-rô sản phẩm mới được sử dụng đặc biệt cho ngành công nghiệp thực phẩm.

2015

Chúng tôi bắt đầu đầu tư để sản xuất chai PET và PE. 15 máy thổi và 15 máy thổi phun được đầu tư. Chúng tôi có một gamme sản phẩm phong phú cho bao bì hài hước. Chúng tôi bắt đầu phát triển và sản xuất rất nhiều sản phẩm bao bì nhỏ giọt.

2016

Chúng tôi đầu tư để sản xuất bao bì chai không khí được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm tinh dầu và mỹ phẩm cao cấp. 20 máy phun và một dây chuyền sản xuất khác được đầu tư.

2017

Một số sản phẩm mới với bằng sáng chế được phát triển. Chúng tôi tiếp tục di chuyển, không bao giờ dừng lại!

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : MEYI

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 30000000-50000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ