Nhà Sản phẩmChai nhỏ giọt thủy tinh

13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh

Chứng nhận
Trung Quốc Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh

13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh
13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh 13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh 13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh 13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh 13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh

Hình ảnh lớn :  13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: MEYI
Chứng nhận: TUV, SGS, FDA
Số mô hình: MY-GDB
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10.000 mảnh
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Số lượng lớn + túi opp mỗi thùng
Thời gian giao hàng: Trong vòng 30 ngày sau khi gửi tiền; Hàng hóa có màu sắc phổ biến và kích cỡ trong kho.
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 500.000 chiếc mỗi ngày

13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh

Sự miêu tả
Tên: 13/415 Vàng trắng nhôm nhỏ giọt Kích thước cổ: 13/415
Vật liệu nắp nhỏ giọt: PP, Alu Chất liệu bóng đèn: Silicone, NBR, TPE
Bóng đèn màu: Bất kỳ màu tùy chỉnh Tùy chọn pipet nhỏ giọt: Chiều dài theo yêu cầu của bạn, bằng vật liệu nhựa hoặc thủy tinh
Màu nắp nhỏ giọt: Tùy chỉnh như bạn thích ứng dụng: Được sử dụng cho bao bì tinh dầu, dầu mỹ phẩm, chất lỏng điện tử, kem dưỡng da, chất lỏng dược phẩm,
Điểm nổi bật:

chai nhỏ giọt chất lỏng

,

chai nhỏ giọt

13/415 Nhôm vàng trắng nhỏ giọt cho chai nhỏ giọt thủy tinh

Kích thước nhỏ giọt:

MEYI có hầu hết các kích cỡ đóng cho nắp ống nhỏ giọt bao gồm 13/410, 13/415, 15/410, 15/415, 18/400, 18/410, 18/415, 20/400, 20/410, 22 / 400, 24/400.

Đối với việc sử dụng vật liệu, chúng tôi có ống nhỏ giọt hoàn toàn bằng nhựa trong ống xả mịn hoặc có gân và nắp ống nhỏ giọt bằng nhôm.

Về mặt chức năng, chúng tôi có nắp ống nhỏ giọt rõ ràng với vòng kéo hoặc nắp ống nhỏ giọt chống trẻ em cần chúng tôi nhấn xuống và xoay để mở hoặc đóng.

Đối với vật liệu bóng đèn, chúng tôi có gel silicon là vật liệu phổ biến nhất cho bóng đèn và bóng đèn bằng cao su NBR, cũng là bóng đèn TPE Monprene mới được phát triển để sử dụng chống dầu.

Chúng tôi cũng có rất nhiều hình dạng và kích thước bóng đèn có sẵn.

Kích thước Tùy chọn nắp nhỏ giọt
13/410 có gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm
13/415 gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm hoặc loại nút nhấn
15/410 có gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm
15/415 có gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm
18/400 gân hoặc vỏ nhôm hoặc bằng chứng trẻ em
18/410 gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm, bằng chứng trẻ em, bằng chứng giả mạo, bằng chứng trẻ em và bằng chứng giả mạo
18/415 có gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm
20/400 gân hoặc vỏ nhôm hoặc bằng chứng trẻ em
20/410 có gân hoặc mịn hoặc vỏ nhôm
22/400 gân hoặc vỏ nhôm hoặc bằng chứng trẻ em
24/400 gân hoặc vỏ nhôm hoặc bằng chứng trẻ em

Lợi thế:

1. 100% tất cả nguyên liệu mới;

2. Chất lượng của nhôm điếc cực kỳ cao mà không bị trầy xước hoặc đốm;

3. Pipet rửa và khử trùng 100%;

4. Chiều dài pipet theo yêu cầu của bạn;

5. Pipet có thể được in với tỷ lệ trên nó.

Ứng dụng:

Được sử dụng cho tinh dầu, serum mỹ phẩm, mỹ phẩm, dầu mỹ phẩm, E-liquid, dược phẩm.

Câu hỏi thường gặp:

MEYI BAO BÌ hiểu rằng đôi khi bạn chỉ có một câu hỏi đơn giản cần được trả lời bởi trang web nhưng không được. Nhận ra điều này, chúng tôi đã cố gắng tập hợp hầu hết các câu hỏi thường gặp nhất từ ​​khách hàng trên toàn thế giới. Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời ở đây, bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi miễn phí theo số 0086-510-86562585 hoặc sử dụng WhatsApp 0086-13861642099 và một trong những cộng tác viên bán hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

1. Có yêu cầu đặt hàng tối thiểu không?

Do năng lực sản xuất hàng ngày rất lớn và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi không chấp nhận các đơn đặt hàng nhỏ. Số lượng đặt hàng tối thiểu của chúng tôi là 10.000 chiếc cho mỗi mô hình, nhưng chúng tôi có thể giúp làm nhiều màu sắc cho sự lựa chọn. Bạn nên đặt mua 20 GP GP hoặc 40 sắt HC để giảm đơn giá và chi phí vận chuyển.

2. Tôi có thể lấy mẫu không?

Có, trên một số mặt hàng trong kho, chúng tôi có thể gửi ngay lập tức. Và đối với phí vận chuyển, nếu bạn là khách hàng mới của công ty chúng tôi, vui lòng cung cấp cho chúng tôi số tài khoản FedEx, DHL hoặc TNT hoặc UPS để thu cước vận chuyển. Nếu bạn là khách hàng cũ của chúng tôi, chúng tôi có thể gửi mẫu miễn phí bao gồm cả chi phí chuyển phát nhanh. Nếu bạn muốn mẫu tùy chỉnh, chúng tôi có thể nhanh chóng tạo mẫu trong 7 ngày với chi phí mẫu hợp lý.

3. Giờ làm việc của bạn là gì?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 6:00 tối (Múi giờ GMT + 8, từ thứ Hai đến thứ Bảy, trừ ngày lễ quốc gia Trung Quốc.

Điện thoại: 0086-510-86562585

E-Mail: bán hàng tại meyigroup dot com

4. Bạn có bán bất kỳ sản phẩm bổ sung nào không được liệt kê trên danh mục trực tuyến của bạn?

Chúng tôi bán hơn 20.000 loại chai nước hoa thủy tinh hoặc các mặt hàng bao bì mỹ phẩm và luôn luôn thêm các mặt hàng mới vào trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, mọi mặt hàng mà chúng tôi hiện đang bán được liệt kê trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy chai đóng gói chính xác hoặc sản phẩm gói nước hoa & mỹ phẩm mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng gửi email cho bộ phận hỗ trợ yêu cầu của bạn khi bán hàng tại meyigroup dot com và chúng tôi sẽ vui lòng xác minh xem đây có phải là một mặt hàng mà chúng tôi mang theo hay không .

5. Bạn có một danh mục giá?

Chúng tôi là một nhà sản xuất chai mỹ phẩm chuyên nghiệp và máy bơm. Tất cả các sản phẩm chai của chúng tôi được làm trong các vật liệu khác nhau và có trọng lượng khác nhau với yêu cầu tác phẩm nghệ thuật hoặc trang trí khác nhau. Vì vậy, chúng tôi không có một danh mục giá.

6. Làm thế nào để tôi biết tôi có thể tin tưởng đặt hàng từ bạn?

MEYI BAO BÌ là một thành viên của Nhà cung cấp đáng tin cậy vàng của Alibaba và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các Triển lãm sắc đẹp rộng lớn ở các quốc gia khác nhau và tự hào được xếp hạng Xuất sắc. Chúng tôi đã kinh doanh bao bì mỹ phẩm từ năm 2008 và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng 100%.

7. Bạn có thể làm thiết kế cho chúng tôi?

Đúng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong thiết kế và sản xuất chai mỹ phẩm. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ giúp thực hiện ý tưởng của bạn thành chai và nắp hoàn hảo. Chúng tôi có thể thực hiện bản vẽ thiết kế và hiển thị 3D cho bạn. Không có vấn đề gì nếu bạn không có ai đó để hoàn thành các tập tin. Gửi cho chúng tôi hình ảnh độ phân giải cao, Logo và văn bản của bạn và cho chúng tôi biết bạn muốn sắp xếp chúng như thế nào. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các tập tin hoàn thành để xác nhận.

8. Thời hạn giao hàng của bạn là gì?

Chúng tôi chấp nhận Exwork, FOB, CIF, DDU, DDP, v.v. Bạn có thể chọn thuật ngữ lý tưởng của mình, điều này thuận tiện nhất hoặc hiệu quả về chi phí cho bạn.

9. Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

T / T đặt cọc 30%, số dư trước khi giao hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng đảm bảo thương mại alibaba.

10. Làm thế nào để bạn kiểm soát chất lượng?

Chúng tôi sẽ tạo mẫu trước khi sản xuất hàng loạt và sau khi mẫu được phê duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt. Kiểm tra 100% trong quá trình sản xuất; sau đó kiểm tra ngẫu nhiên trước khi đóng gói; chụp ảnh sau khi đóng gói.

Đóng gói nhỏ giọt:

Chi tiết liên lạc
Jiangyin Meyi Packaging Co., Ltd.

Người liên hệ: DORIAN

Tel: +8615251589622

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)